Thứ Năm, 20 tháng 2, 2020

Hồng Sâm Hàn Quốc | điểm tốt vượt trội của hồng sâm, làm sao để mua hồng sâm?

trong khoảng lâu, nhân sâm đã là thực phẩm quý được người Việt Nam mê say. Trong đấy, hồng sâm Hàn Quốc được Các bạn dánh giá cao nhờ rộng rãi điểm mạnh.

Trên toàn cầu, phổ thông nước trồng sâm với sản lượng to như Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ… ngoài ra, sâm Hàn Quốc vẫn là tuyển lựa của nhiều người sử dụng Việt khi cần bồi bổ sức khỏe hay khiến cho quà tặng vào mỗi dịp lễ tết. Ấy là nhờ các điểm tốt của cái sản phẩm này.

https://nhansamviethan.com/danh-muc/nhan-sam/cao-hong-sam.html

Đại diện Tổng đơn vị sâm Hàn Quốc KGC (Cheong-Kwan-Jang) cho biết trật tự trồng nhân sâm ở đây được kiểm duyệt gắt gao từ khâu làm đất đến lúc thu hoạch. Cây sâm khắt khe, chẳng thể phát triển dưới trời nắng gắt hay thời tiết lạnh, lại cần đảm bảo dinh dưỡng rẻ cho củ nên cần được nông dân săn sóc tường tận.

Để có được sâm thành phẩm, khâu đầu vào cần được kiểm soát gắt gao.

Cụ thể, doanh nghiệp ký hợp đồng mang những hộ nông dân diễn ra từ khâu khiến đất. Trong 2 năm đầu, doanh nghiệp sẽ kiểm tra xem đất ấy mang đủ phì nhiêu để trồng sâm ko. Có mảnh đất đã trồng sâm, dân cày phải để đất nghỉ ít nhất 5-8 năm mới mang thể canh tác trở lại. Tiếp ấy, từ khi trồng đến khi thu hoạch, mỗi vườn sâm sẽ trải qua 290 bước kiểm tra tiêu chuẩn, chỉ cần 1 tiêu chí không đạt thì vườn sâm đấy sẽ bị hủy hợp đồng.

“Sâm Hàn Quốc được trồng tới năm thứ 6 mới thu hoạch. Thu hoạch sâm sớm thì giá trị dinh dưỡng rẻ, muộn hơn thì củ sâm bị teo, mục dần. Những kết quả nghiên cứu cho thấy sâm 6 tuổi đạt trị giá dinh dưỡng gấp 2 lần sâm 4-5 tuổi”, đại diện của Cheong-Kwan-Jang cho biết.

https://nhansamviethan.com/hong-sam-kho

Ở Hàn Quốc, sâm tươi được chế biến trong những món ăn hàng ngày, còn hồng sâm là thực phẩm giàu dưỡng chất, góp phần tăng sức khỏe. Hồng sâm được tạo ra sau khi sấy khô sâm tươi và tẩm ướp thêm các chất dinh dưỡng. Sâm đưa vào nhà máy khiến cho thành hồng sâm là những củ được Phân tích thấp nhất, có phần thân và chân không quá to, mất thăng bằng mang tỷ lệ của củ.

thứ tự chế biến hồng sâm cẩn thận.

Đại diện Cheong-Kwan-Jang cho biết vào vụ thu hoạch, mỗi ngày có đến 140 tấn sâm được đưa về nhà máy. Trong đó, khoảng 20% đạt tiêu chuẩn khiến sâm củ. 20% Sâm tuyển chọn ấy được chia thành 3 dòng khác nhau, gồm thiên sâm, địa sâm và lương sâm. Mẫu hiếm nhất là thiên sâm, được bán với chi phí khoảng 130 triệu đồng/300 gram.

https://nhansamviethan.com/danh-muc/nhan-sam/sam-tuoi.html

Nhân sâm Hàn Quốc không chỉ có lượng saponin vượt bậc mà còn chứa chứa phổ quát thành phần saponin quan trọng. Sự khác nhau về hàm lượng saponin cũng như trị giá dinh dưỡng của nhân sâm bắt nguồn trong khoảng điều kiện môi trường như đất, nước và thời tiết. “Bộ rễ của hồng sâm Hàn Quốc cũng rất đặc thù, chẳng thể gieo trồng tại bất cứ nơi nào khác ngoài Hàn Quốc. Độ cứng hoàn hảo và mật độ dinh dưỡng của đất chính là điều kiện trồng trọt hoàn hảo”, chuyên gia của KGC nhấn mạnh.

Nhân sâm Việt Hàn tự hào là 1 trong những địa chỉ uy tín cung cấp phần lớn các loại cao hồng sâm được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc mang chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng cho người dùng. Với phương châm sức khỏe của mỗi các bạn là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Nhân sâm Việt Hàn mong muốn mang lại giá trị những thức uống bồi bổ sức khỏe. Những sản phẩm được chứng minh nguyên do rõ ràng và là một địa chỉ tuyệt đối tin cậy cho quý các bạn sắm đến.

Hãy tới 1 trong những showroom hàng hiệu của Nhân Sâm Việt Hàn:

Văn phòng: Lầu 6 An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP Hồ Chí Minh.
Showroom 1: 200 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú. TP Hồ Chí Minh
Showroom 2: Tầng một BigC Tân Phong, đường Đồng Khởi , TP Biên Hòa, Đồng Nai.
VP Hà Nội: 127 Sơn Tây, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
VP Hàn Quốc: Seoul, Dongdeamun – Gu, Jegi – Dong, 1046-1 Daesan Company

Điện Thoại: 0907277779

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét